Monday, 19/04/2021 - 12:32|

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HƯNG ĐẠO TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19.

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HƯNG ĐẠO  TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19.

Thực hiện Công văn số 82/SGDĐT-GDTrH ngày 28/01/2021 của Sở Giáo dục và Đào tao Thái Bình về viêc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh ̣ Covid-19; Công điện số 05/CĐ-HU ngày 28/01/2021 của Ban Thường vu ̣Huyện ủy Tiền Hải về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Trường Trung học cơ sở Hưng Đạo thực hiện nghiêm túc Công văn số 61/PGDĐT ngày 28/01/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới. Triển khai đầy đủ, kip thời Công văn số 82/SGDĐT-GDTrH ngày 28/01/2021 của Sở Giáo duc và Đào tao Thái Binh; Công điện số 05/CĐ-HU ngày 28/01/2021 của Ban Thường vu ̣Huyện ủy Tiền Hải về các biên pháp cấp bách phòng, chống dich bênh Covid ̣ -19 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phu ̣huynh học sinh của trường THCS Hưng Đạo.

Ngay sau khi nhận các công văn chỉ đạo của các cấp các ngành, Ban giám hiệu nhà trường bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch chỉ đạo tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong toàn trường thực hiện nghiêm túc và đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như triển khai đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, thực hiện khai báo y tế khi mình hoặc người thân đi từ vùng dịch về. Bên cạnh đó nhà trường còn chủ động thuê khoán nhân công vệ sinh trường, lớp, phun thuốc khử khuẩn xung quanh trường; treo khẩu hiệu tại khu vực cổng trường…nhằm mục đích tuyên truyền tới tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh nâng cao tinh thần cảnh giác trước tình hình diễn biễn hết sức phức tạp và khó lường của dịch Covid -19.

Năm 2021 : 1.061