Wednesday, 19/01/2022 - 04:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hưng Đạo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO XÂY DỰNG KẾ HOẠCH VÀ PHƯƠNG ÁN XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG KHI CÓ TRƯỜNG HỢP NGHI MẮC, MẮC COVID-19

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO XÂY DỰNG KẾ HOẠCH VÀ PHƯƠNG ÁN

XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG KHI CÓ TRƯỜNG HỢP NGHI MẮC, MẮC COVID-19

   

 

    Căn cứ công văn số 1085/SGDĐT-GDTrH ngày 26/11/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, các dịch bệnh mùa Đông xuân năm 2021-2022 trong các cơ sở giáo dục.

     Căn cứ Công văn  số 765/PGDĐT  ngày 26/11/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, các dịch bệnh mùa Đông xuân năm 2021-2022 trong các cơ sở giáo dục.

    Căn cứ vào các văn bản, tài liệu hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp, ngành Y tế, ngành Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

     Trường THCS Hưng Đạo xây dựng Kế hoạch và phương án xử trí tình huống khi có trường hợp nghi mắc, mắc Covid-19  năm học 2021-2022  như sau:

  I. MỤC TIÊU, YÊU CẦU

 1. Mục tiêu chung

   Xác định công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid -19 gây ra là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, cấp bách đối với các tổ chức trong nhà trường. Quản lý, giám sát được các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao; phát hiện sớm trường hợp viêm phổi cấp do 2019-nCoV, xử lý kịp thời không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc và tỷ lệ tử vong.

 2. Mục tiêu cụ thể

Tình huống 1: Chưa ghi nhận trường hợp mắc bệnh tại nhà trường

  Phát hiện sớm trường hợp viêm phổi cấp do 2019-nCoV đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường để có biện pháp xử lý kịp thời.

Tình huống 2: Xuất hiện các trường hợp bệnh xâm nhập vào nhà trường

   Khoanh vùng dịch và các đối tượng nghi ngờ bị nhiễm bệnh, phối hợp với cơ sở y tế xử lý kịp thời triệt ổ dịch nhằm hạn chế thấp nhất việc lây lan ra cộng đồng và các trường trên địa bàn xã.

Tình huống 3: Dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, trong nhà trường

  Phối hợp với cơ sở y tế phản ứng nhanh, khoanh vùng, xử lý kịp thời, triệt để các ổ dịch nhằm hạn chế thấp nhất việc lan rộng ra cộng đồng và đặc biệt là trong trường học.

  II. CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

1. Tình huống 1: Chưa ghi nhận trường hợp mắc bệnh tại nhà trường

1.1. Công tác chỉ đạo, kiểm tra, thực hiện

 - Chỉ đạo triển khai các hoạt động tăng cường truyền thông phòng, chống dịch bệnh, giám sát, phát hiện, xử lý ổ dịch tại nhà trường. Tổ chức kiểm tra đánh giá việc triển khai công tác phòng chống dịch. Báo cáo kịp thời về diễn biến tình hình dịch bệnh và tổ chức thực hiện chỉ đạo điều hành của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

 - Tổng hợp báo cáo về tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

 Chỉ đạo dừng tất cả các hoạt động tham quan, học tập kinh nghiệm, hoạt động trải nghiệm; hạn chế tối đa các hoạt động tập thể; hạn chế đến các khu chợ bán đồ tươi sống, những nơi tụ tập đông người; ăn chín, uống sôi; không nên tiếp xúc với động vật và chất thải của động vật; hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần thiết phải tiếp xúc với người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc; giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi; cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp.

 - Vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với mọi người.

 - Hằng ngày, thực hiện việc theo dõi diễn biến tình hình sức khỏe học sinh qua phụ huynh, giáo viên tại trường học, phát hiện sớm trường hợp mắc bệnh, nghi ngờ mắc bệnh dịch, tổng hợp báo cáo theo buổi học về hình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên; sau khi đi học lại tất cả các trường hợp sốt đều phải nghỉ học, nghỉ làm việc và đến cơ sở y tế để khám, điều trị và thông tin với nhà trường kết luận của cơ quan y tế. Khi có bệnh dịch xảy ra tại trường học tuyệt đối không được giấu dịch, phải báo cáo ngay với cơ quan quản lý cấp trên và phối hợp với cơ quan y tế địa phương giám sát, xử lý ổ dịch theo qui định.

 - Triển khai ngay các hoạt động vệ sinh phòng bệnh tại trường học, cung cấp đủ nước uống, nước sạch cho trẻ em, học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường, thường xuyên làm vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn lớp học. Phối hợp với  ban chỉ đạo phòng chống dịch và cơ quan y tế xã thực hiện vệ sinh, tẩy trùng 100% trường lớp học và các thiết bị dạy học.

1.2. Công tác truyền thông

 - Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; giáo dục để mỗi học sinh hãy là một tuyên truyền viên trong việc tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng.

 - Thường xuyên, kịp thời cung cấp các thông tin đến cán bộ, giáo viên, nhân viên về tình hình dịch bệnh trên toàn quốc và nguy cơ xâm nhập vào địa bàn xã, huyện, tỉnh. Phát hành các thông điệp truyền thông, các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh, để cán bộ, giáo viên, nhân viên,học sinh, phụ huynh và người dân không hoang mang lo lắng và phối hợp tốt các biện pháp phòng bệnh.

 - Thực hiện nghiêm quy định phát ngôn; theo dõi, xử lý kịp thời các hành vi phát tán thông tin không chính xác, gây hoang mang dư luận.

2. Tình huống 2: Xuất hiện các trường hợp bệnh xâm nhập vào nhà trường

2.1. Công tác chỉ đạo, kiểm tra, thực hiện

 - Chỉ đạo triển khai các hoạt động tăng cường truyền thông phòng chống dịch bệnh; phối hợp giám sát, phát hiện, xử lý ổ dịch tại nhà trường.

 - Theo dõi sát diễn biến, đánh giá tình hình hàng ngày, tham mưu kịp thời với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm trên người các cấp để chỉ đạo triển khai các hoạt động phòng chống dịch.

 - Trong trường hợp khi phát hiện CB, GV, NV, HS mà cơ sở y tế kết luận bị viêm đường hô hấp cấp do 2019-nCoV phải báo cáo UBND cấp huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo xin ý kiến phương án tổ chức các hoạt động giáo dục.

 - Thực hiện quy chế người phát ngôn về tình hình dịch bệnh theo quy định.

2.2. Công tác truyền thông

 - Cập nhật tình hình dịch bệnh, thông báo cho các cơ quan báo chí, cộng đồng. Tuyên truyền mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông.

 - Thường xuyên cung cấp thông tin về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng chống trên website của nhà trường. Phối hợp tăng cường thời lượng đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội.

 - Cập nhật, bổ sung các thông điệp truyền thông, các tài liệu truyền thông, khuyến cáo phòng chống dịch cho phù hợp với các đối tượng nguy cơ và phổ biến trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội.

 - Đẩy mạnh truyền thông, khuyến cáo phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở điều trị và cộng đồng.

 - Phối hợp xử lý các tin đồn về tình hình dịch bệnh ngăn chặn kịp thời các thông tin phóng đại, thông tin sai, không chính xác về tình hình dịch gây hoang mang trong cộng đồng và nhà trường.

3. Tình huống 3: Dịch bệnh lây lan trong trường học

3.1. Khi nhận được thông tin có trường hợp mắc Covid-19 tại đơn vị.
 - Báo cáo ngay cho trưởng ban chỉ đạo biết để ra quyết định phong tỏa tạm thời toàn bộ nhà trường khu vực bộ phận có trường hợp mắc bệnh (F0) trên cơ sở tình hình thực tế để phục vụ cho việc truy vết, cách ly, lấy mẫu. 
 - Thông báo đồng thời cho ca bệnh để yêu cầu không di chuyển, không tiếp xúc với người xung quanh khoảng cách 02 mét với người khác, đeo khẩu trang y tế đúng cách và chờ người đến hướng dẫn. 
 - Thông báo cho lực lượng đã được phân công để phân luồng lối đi từ khu vực có ca bệnh đến phòng cách ly y tế tạm thời. 
 - Hướng dẫn cho ca bệnh để di chuyển theo lối đi đã được phân luồng để đến phòng cách ly y tế tạm thời.  
 - Thông báo ngay cho cơ quan y tế địa phương để chuyển cách ly, điều trị
 - Thông báo cho toàn thể CBGV,NV đang có mặt tại nhà trường; yêu cầu CBGV, NV nghiêm túc khai báo y tế, thực hiện 5K; không để xảy ra hoang mang, lo lắng với CBGV,NV.
3.2. Phối hợp với cơ quan y tế và chính quyền địa phương 
 - Rà soát và lập danh sách toàn bộ CBGV,NV và học sinh trong nhà trường theo danh sách quản lý 
 - Khẩn trương truy vết tất cả các trường hợp tiếp xúc gần (F1), các trường hợp tiếp xúc với F1 (F2).
 - Phân nhóm và bố trí riêng khu vực cho các trường hợp F1(tách các trường hợp có cùng vị trí làm việc và nguy cơ tiếp xúc trong nhóm F1), F2 để chuẩn bị cho việc lấy mẫu và cách ly y tế theo quy định.
3.3. Lập danh sách đối tượng  là F1, F2, các trường hợp khác không có mặt tại đơn vị tại thời điểm phong tỏa để 
 - Gửi cho cơ quan chức năng quản lý làm việc.
 - Phối hợp với cơ quan y tế thông báo cho các đối tượng này ở yên tại nhà/nơi lưu trú, khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.
3.4. Bộ phận y tế của đơn vị phối hợp với cơ quan y tế địa phương triển khai lấy mẫu xét nghiệm cho những các trường hợp theo nguy cơ.
3.5. Xử lý khi có kết quả xét nghiệm 
  Tình huống 1: Không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh; tất cả các mẫu xét nghiệm tại đơn vị âm tính.
 - Thông báo dỡ bỏ phong tỏa.
 - Phối hợp đơn vị đã được phân công  chịu trách nhiệm khoanh vùng, khử khuẩn toàn bộ các khu vực có liên quan đến F1, F2.
 - Rà soát toàn bộ CBGV, NV và học sinh trong nhà trường theo danh sách quản lý để tiếp tục theo dõi, giám sát và định kỳ thực hiện xét nghiệm sàng lọc.
   Tình huống 2: Phát hiện nhiều trường hợp mắc bệnh tập trung trong cùng 01lớp. 
 - Thông báo cho các ca bệnh để yêu cầu không di chuyển, không tiếp xúc với người xung quanh, đeo khẩu trang y tế và chờ người đến hướng dẫn.
 - Thông báo cho lực lượng đã được phân công để phân luồng lối đi từ khu vực có ca bệnh đến phòng cách ly y tế tạm thời.
 - Hướng dẫn cho ca bệnh để di chuyển theo lối đi đã được phân luồng để đến phòng cách ly y tế tạm thời.  
 - Thông báo ngay cho cơ quan y tế địa phương để chuyển cách ly, điều trị
 - Phối hợp với cơ quan y tế và chính quyền địa phương khẩn trương truy vết tất cả các trường hợp F1, F2 của các F0 mới để thực hiện cách ly theo quy định. Tất cả CBGV,NV và học sinh trong lớp có trường hợp mắc bệnh được coi là F1và thực hiện cách ly tập trung ngay. F2 thực hiện cách ly tại nhà. 
 - Thông báo cho đơn vị đã được phân công  chịu trách nhiệm khoanh vùng, khử khuẩn toàn bộ các khu vực có liên quan đến ca bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Thời gian cách ly sau khi khử khuẩn ít nhất 30 phút.
   Tình huống 3: Phát hiện nhiều trường hợp mắc bệnh tại hầu hết các lớp.
 - Tiến hành phong tỏa tạm thời toàn bộ nhà trường.
 - Cách ly các trường hợp F0 tại chỗ và thông báo ngay cho cơ quan y tế để chuyển cách ly, điều trị và thực hiện khoanh vùng, khử khuẩn theo quy định.
 - Khẩn trương truy vết tất cả các trường hợp F1, F2 của các F0 mới để thực hiện cách ly theo quy định. Tất cả CBGV,NV và học sinh tại đơn vị được coi là F1 và thực hiện cách ly tập trung ngay.
- Thông báo cho đơn vị đã được phân công chịu trách nhiệm khử khuẩn toàn bộ trường học theo hướng dẫn của cơ quan y tế. 
4. Khi có trường hợp tiếp xúc gần với ca mắc Covid-19 (F1) tại trường học.
4.1. Khi nhận được thông tin có trường hợp F1 tại đơn vị
 - Báo cáo ngay cho hiệu trưởng đơn vị để ra quyết định phong tỏa tạm thời vị trí làm việc có trường hợp F1 để phục vụ cho việc truy vết, cách ly, lấy mẫu.
 - Thông báo đồng thời cho F1 để yêu cầu không di chuyển, không tiếp xúc với người xung quanh, đeo khẩu trang y tế và chờ người đến hướng dẫn.
 - Thông báo cho lực lượng đã được phân công để phân luồng lối đi từ khu vực có F1 đến phòng cách ly y tế tạm thời.
 - Hướng dẫn F1 để di chuyển theo lối đi đã được phân luồng để đến phòng cách ly y tế tạm thời.  
 - Thông báo ngay cho cơ quan y tế địa phương để chuyển cách ly, điều trị.
 - Thông báo cho đơn vị đã được phân công chịu trách nhiệm khoanh vùng, khử khuẩn toàn bộ các khu vực có liên quan đến F1.
 - Nghiêm túc khai báo y tế, thực hiện 5K, không để xảy ra hoang mang, lo lắng.
4.2. Phối hợp với cơ quan y tế và chính quyền địa phương: 
 - Rà soát CBGV,NV và học sinh trong đơn vị theo danh sách quản lý.
 - Khẩn trương truy vết tất cả các trường hợp F2 .
4.3. Lập danh sách F2, các trường hợp khác không có mặt tại đơn vị tại thời điểm phong tỏa để:
- Gửi cho Sở Y tế/Trung tâm y tế đang lưu trú để xử trí theo quy định. 
- Phối hợp với cơ quan y tế thông báo cho các đối tượng này ở yên tại nhà/nơi lưu trú, khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế. 
4.4. Bộ phận y tế của đơn vị phối hợp với Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh triển khai lấy mẫu xét nghiệm.
4.5. Nếu kết quả xét nghiệm của F1:
- Âm tính thì toàn bộ đơn vị được tiếp tục hoạt động bình thường và tăng cường tự kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác phòng, chống dịch tại đơn vị.
- Dương tính thì thực hiện cách ly theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp.
5. Khi có trường hợp tiếp xúc với người tiếp xúc gần với ca mắc Covid-19 (F2) tại nhà trường .
- Báo cáo ngay cho hiệu trưởng đơn vị để biết.
- Phối hợp với cơ quan y tế địa phương để lấy mẫu xét nghiệm cho F2 (nếu được yêu cầu)
- Hướng dẫn cho F2 về cách ly tại nhà và chờ kết quả xét nghiệm của F1.
- Liên lạc với y tế địa phương về kết quả xét nghiệm của F1.
+ Âm tính thì F2 được đi làm việc bình thường, tự theo dõi sức khỏe, thực hiện 5K.
+ Dương tính thì thực hiện cách ly theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp.
6. Khi nhận thông tin có trường hợp mắc Covid-19 ngoài giờ làm việc của đơn vị.
6.1. Báo cáo ngay cho hiệu trưởng  biết và tạm dừng hoạt động của đơn vị để thực hiện vệ sinh, khử khuẩn, truy vết F1, F2 và chờ kết quả xét nghiệm của cơ quan y tế địa phương.
6.2. Thông báo cho đơn vị đã được phân công  chịu trách nhiệm khử khuẩn toàn bộ đơn vị đặc biệt khu vực làm việc của ca mắc.
6.3. Thực hiện truy vết, lập danh sách F1, F2 gửi cho cơ quan y tế địa phương.
6.4. Chờ cơ quan y tế địa phương thông báo kết quả xét nghiệm của F1, F2 trước khi quyết định cho đơn vị hoạt động trở lại.
- Trong trường hợp khi phát hiện cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh  mà cơ sở y tế kết luận bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra lây lan trong nhà trường phải báo cáo UBND xã, UBND huyện (qua Phòng Giáo dục và Đào tạo) xin ý kiến phương án cho học sinh nghỉ học.

- Báo cáo diễn biến tình hình dịch bệnh hàng ngày, tham mưu với UBND xã, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh các cấp thường trực chỉ đạo, huy động nguồn lực, triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh tại các đơn vị cơ sở.

- Thường xuyên đánh giá hiệu quả các biện pháp đáp ứng để điều chỉnh kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế.

III. CÁC GIẢI PHÁP CHỦ YẾU

1. Tổ chức, chỉ đạo

- Đơn vị phân công các đồng chí quản lý, giáo viên chủ nhiệm, chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn TN, Tổng phụ trách Đội để chỉ đạo các hoạt động phòng, chống dịch theo chỉ đạo của ban chỉ đạo huyện, xã và theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo và các ngành liên quan. Thường xuyên kiểm tra, chỉ đạo giám sát việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị .

- Chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác truyền thông nguy cơ phòng, chống dịch bệnh tại nhà trường.

- Tăng cường giám sát, phát hiện sớm; tăng cường tuyên truyền về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và người dân.

- Phối kết hợp chặt chẽ với cơ quan, đơn vị liên quan trong công tác giám sát trường hợp bệnh tại cộng đồng.

- Thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho cán bộ tham gia chống dịch (phụ cấp chống dịch, trực dịch ...).

2. Nguồn lực tài chính

         Thực hiện phương châm 4 tại chỗ, trước mắt sử dụng kinh phí cho công tác phòng, chống dịch để thực hiện.

3. Truyền thông giáo dục sức khỏe

  - Thông báo diễn biến, tình hình dịch bệnh hằng ngày của trường trên các phương tiện thông tin đại chúng địa phương, các trang tin điện tử.

  - Chỉ đạo các hoạt động truyền thông về phòng, chống dịch, phổ biến các biện pháp phòng, chống thông thường, tăng cường vệ sinh cá nhân, nâng cao thể trạng, hạn chế đi đến các vùng có ổ dịch... để cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và người dân có kiến thức tự bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, không hoang mang hoặc chủ quan.

  - Tuyên truyền trực tiếp (tờ rơi, hệ thống loa truyền thanh) cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

 1.Thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, UBND Tỉnh và các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo về phòng chống bệnh viêm phổi cấp do 2019-nCoV.

 2. Thường xuyên tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị, tổ chức triển khai công tác vệ sinh môi trường, khử trùng, tiêu độc.

3. Thực hiện nghiêm chế độ thông tin báo cáo với Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ quan chức năng về công tác phòng chống dịch bệnh. Làm tốt công tác truyền thông về phòng, chống dịch.

 4. Yêu cầu CBGV-NV và phụ huynh học sinh ký cam kết thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng phòng, chống dịch Covid-19 và kiểm tra việc thực hiện.
 5. Tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác phòng chống dịch tại đơn vị.
 6. Chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động, học sinh chấp hành nghiêm kỷ luật phát ngôn, tuyệt đối không được đưa tin giả, sai sự thật lên các trang mạng xã hội; trường hợp vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

 7. Phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp; trạm y tế 2 xã Tây Lương và xã Tây Ninh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

    Lưu ý: Khi phát hiện các trường hợp nghi mắc Covid-19. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường liên lạc với số điện thoại đường dây nóng của Sở Y tế hoặc của Bộ Y tế (số điện thoại 19009095); Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 huyện Tiền Hải, Phòng GD&ĐT Tiền Hải:

  + Văn phòng trung tâm chỉ huy: 0227823282

  + Bà: Nguyễn Thị Xuyến – Giám đốc trung tâm Y tế huyện: 0868712038

  + Ông: Lương Chiến Thành – Trưởng phòng GD&ĐT Tiền Hải: 0947555828

  + Ông: Vũ Quang Thìn – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Tiền Hải: 0978843070

       Trên đây là kế hoạch và phương án xử trí tình huống khi có trường hợp nghi mắc, mắc Covid – 19 trong trường của Trường THCS Hưng Đạo để Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường có những phương án kịp thời phù hợp với diễn biến của tình hình dịch cũng như quá trình triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.

                                                            

                                                                                                                                                                                                              BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG, CHỐNG DỊCH


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 282
Năm 2022 : 282