Monday, 19/04/2021 - 13:10|

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931 – 26/3/2021 )

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG  KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931 – 26/3/2021 )

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.03.1931-26.03.2021). Thực hiện Nghị quyết chi đoàn Nhiệm kì 2020 - 2021, được sự nhất trí của BCH Đoàn xã, Chi bộ, BGH trường THCS Hưng Đạo. Ngày 26/03/2021 chi đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức các hoạt động như viếng lăng bia liệt sỹ xã Tây Lương; Lễ kết nạp đoàn cho 132 bạn đội viên ưu tú; tổ chức hoạt động dã ngoại trải nghiệm vui chơi tại Resort Làng Việt.

( Hình ảnh viếng lăng bia liệt sỹ xã Tây Lương)

Trước khi tổ chức lễ kết nạp, các quí vị đại biểu, các thầy cô giáo và các đồng chí đoàn viên thanh niên đã thành kính dâng hương và dành phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các bậc lão thành cách mạng, các bà mẹ Việt Nam anh hùng của xã Tây Lương.

( Hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn)

Về dự buổi lễ kết nạp đoàn có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng, chính quyền và BCH đoàn 2 xã Tây Lương và Tây Ninh, các đồng chí đại diện chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, các thầy giáo cô giáo chủ nhiệm khối 9 cùng 132 bạn đội viên ưu tú là học sinh khối 9 được kết nạp vào Đoàn đợt này.

Sau khi buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới kết thúc, Chi đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức cho 132 đoàn viên mới tham gia chương trình dã ngoại trải nghiệm vui chơi tại Resort Làng Việt.

( Hình ảnh vui chơi tại Resort Làng Việt)

Thông qua hoạt động nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các đoàn viên tiếp tục phấn đấu trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức bản thân, có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các hoạt động được tổ chức thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng mang ý nghĩa hết sức to lớn, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đoàn viên thanh niên, đây thực sự là một kỷ niệm sâu sắc, là niềm vinh dự tự hào của tuổi trẻ trường THCS Hưng Đạo.

Năm 2021 : 1.061