Wednesday, 19/01/2022 - 04:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hưng Đạo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021

HỌC SINH TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO VUI TẾT TRUNG THU

NĂM 2021

 

HỌC SINH TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO VUI TẾT TRUNG THU

NĂM 2021

      Thực hiện công văn số 823/SGDĐT-VP ngày 17/9/2021 của Sở GDĐT Thái Bình; Công văn số 559/PGDĐT Phòng GD&ĐT Tiền Hải ngày 18/9/2021 về việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2021. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhà trường tổ chức Tết Trung thu cho học sinh tại lớp đảm bảo linh hoạt, gọn nhẹ, ý nghĩa. 

    Nếu như những năm học trước các em thiếu niên nhi đồng trên mọi miền tổ quốc được vui Tết Trung thu với nhiều hoạt động ca múa hát tập thể tập trung, thì năm nay các em chỉ được vui đón trung thu ngay tại lớp mình.

  Chiều ngày 21/09/2021 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch). Tại Trường THCS Hưng Đạo tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh tại lớp, được sự quan tâm của Ban chi ủy, Ban Giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh của các lớp kết hợp với giáo viên chủ nhiệm tổ chức vui Tết Trung thu cho các em để các em có những kỉ niệm đẹp bên bạn bè và các thầy cô giáo. 

Một số hình ảnh vui tết Trung thu

            

    Vui tết Trung thu nhớ Bác Hồ kính yêu, Trung thu năm nay mặc dù diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp và để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, song tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường THCS Hưng Đạo đã  tổ chức cho các em học sinh vui đón Tết Trung thu với không khí vui tươi, bổ ích và an toàn mà kém phần ý nghĩa. Ngay từ sớm các em học sinh cùng các thầy cô giáo đã tranh thủ trang trí, bày hoa quả, bánh kẹo tạo không khí ngày tết trung thu. Chỉ với những hoạt động múa hát tại lớp, giao lưu vui vẻ cùng bạn bè, trò chuyện cùng thầy cô giáo về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và cùng nhau phá cỗ, tuy đơn giản nhẹ nhàng nhưng mang lại cho các em học sinh nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp, sự ấm áp yêu thương của một mùa tết Trung thu đặc biệt.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 282
Năm 2022 : 282