Wednesday, 19/01/2022 - 05:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hưng Đạo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Em Ngô Khánh Linh – trường THCS Hưng Đạo được nhận học bổng 25 triệu đồng

Em Ngô Khánh Linh – trường THCS Hưng Đạo  được nhận học bổng 25 triệu đồng

         Học sinh Ngô Khánh Linh – lớp 7A, trường THCS Hưng Đạo, xã Tây Lương có hoàn cảnh rất khó khăn. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hai mẹ con sinh sống với nhau, mẹ là Ngô Thị Loan ở thôn Thượng, do bị tai nạn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, phải ngồi xe lăn, khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống. Chia sẻ khó khăn này, thông qua Ban Giám hiệu nhà trường đề xuất, em Ngô Khánh Linh là 1 trong 3 học sinh tỉnh Thái Bình được nhận suất học bổng với số tiền trị giá 25 triệu đồng của chương trình: “Trao cơ hội – nối ước mơ” do Công ty xổ số điện toán Việt Nam - Vietlot phối hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện.

    Sáng ngày 23/9/2021, đại diện chương trình: “Trao cơ hội – nối ước mơ” đã trao suất học bổng cho học sinh Ngô Khánh Linh – lớp 7A, trường THCS Hưng Đạo trước sự chứng kiến của thầy cô giáo và các bạn học sinh. Về dự và chứng kiến chương trình trao học bổng có đồng chí Vũ Quang Thìn – phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải.

Một số hình ảnh trong chương trình trao học bổng

  Đây là món quà vô cùng ý nghĩa cả về giá trị vật chất cũng như tinh thần, đồng thời cũng là động lực giúp em Ngô Khánh Linh phấn đấu vươn lên trong học tập và cùng gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 282
Năm 2022 : 282