Wednesday, 19/01/2022 - 06:05|

Ban chấp hành Đoàn Xã Tây Lương trao tặng khẩu trang cho học sinh Trường THCS Hưng Đạo

Ban chấp hành Đoàn Xã Tây Lương

trao tặng khẩu trang cho học sinh Trường THCS Hưng Đạo

.

Sáng 23/11/2021, Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Lễ tiếp nhận khẩu trang phòng chống đại dịch Covid -19 do Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tây Lương trao tặng. Tại buổi lễ, Ban chấp hành Đoàn xã Tây Lương trao tặng cho học sinh nhà trường 1000 chiếc khẩu trang. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Tô Thị Phương – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tây Lương đại diện cho Ban chấp hành Đoàn xã  trao tặng cho học sinh của trường.

Thay mặt cho CB-GV và học sinh nhà trường cô giáo Tô Thị Thúy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban  Tổ An toàn CoVid – 19 cùng đại diện các em học sinh của trường cùng tiếp nhận khẩu trang.

Ảnh : Đồng chí Tô Thị Phương - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tây Lương

trao khẩu trang cho học sinh.

Trường THCS Hưng Đạo trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban chấp hành Đoàn xã Tây Lương,  đây là món quà nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa  trong việc chung tay đồng hành cùng với nhà trường trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.