Wednesday, 19/01/2022 - 05:08|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG KHÁM PHÂN LOẠI SỨC KHỎE CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 167A/KH-LN ngày 02 tháng 11 năm 2021 của liên ngành Y tế - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về việc thực hiện công tác y trường học năm học 2021 - 2022.

Liên ngành Y tế - Giáo dục huyện xây dựng kế hoạch khám phân loại sức khỏe,  khám răng, khám mắt, khám phát hiện bướu cổ cho học sinh năm học 2021 – 2022.

Hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng khám sức khỏe, tư vấn sức khỏe cho 100% học sinh về các biện pháp phòng bệnh, tật học đường, phối hợp thông báo cho phụ huynh về tình hình sức khỏe của con em mình, chuyển tuyến những trường hợp cần khám, điều trị chuyên khoa.

Trong buổi khám sức khỏe, các học sinh được khám mắt, răng, miệng, tai mũi họng, cân nặng, đo chiều cao, kiểm tra tim phổi, ...

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh rất thiết thực và ý nghĩa. Qua đợt khám bệnh này sẽ giúp phòng Y tế nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2021-2022, từ đó thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.