Monday, 19/04/2021 - 14:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hưng Đạo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học An Ninh tổ chức sân chơi “Tìm hiểu lịch sử địa phương”

Trường Tiểu học An Ninh tổ chức sân chơi “Tìm hiểu lịch sử địa phương”

    Sáng ngày 31/3/2021, tại  sân Nhà tưởng niệm danh nhân Bùi Viện – Thôn Trình Trung Tây, Trường Tiểu học An Ninh tổ chức sân chơi “Tìm hiểu lịch sử địa phương”.

     Mục đích của sân chơi nhằm tuyên truyền, giới thiệu các di tích lịch sử, danh nhân văn hóa, truyền thống cách mạng của tỉnh nói chung và huyện Tiền Hải nói riêng; qua đó giúp các em học sinh hiểu rõ hơn những giá trị truyền thống lịch sử, văn hóa; làm sống lại những giây phút lịch sử hào hùng  của dân tộc, khắc ghi lòng tự hào về quê hương; đồng thời giúp các em học sinh phát huy truyền thống của cha ông, nỗ lực trong học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

     Tham gia hội thi gồm có 2 đội : đội Kim Đồng và đội Lê Văn Tám, mỗi đội có 8 thành viên. Hai đội đã trải qua 3 phần thi : Màn chào hỏi, giới thiệu một cách sáng tạo và phù hợp về đội của mình. Phần 2 : Tìm hiểu về lịch sử địa phương. Phần 3: Hùng biện, mỗi đội có từ 3 - 5 phút để giới thiệu về một danh nhân lịch sử của địa phương hoặc giới thiệu về quê hương An Ninh, giới thiệu về huyện Tiền Hải, trong đó thể hiện sự tự hào về các danh nhân tại địa phương mình giới thiệu (có thể giới thiệu bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh). Các đội đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình, được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải đánh giá cao.

    Sau đây là một số hình ảnh của sân chơi :

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 37
Tháng 04 : 260
Năm 2021 : 1.061