Wednesday, 19/01/2022 - 04:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hưng Đạo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NAM TRUNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “MỘT NGÀY LÀM CÔ GIÁO MẦM NON”.

Trường MN Nam Trung làm tốt công tác phối hợp với cha mẹ trẻ trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

          Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Học sinh có thể sẽ phải tạm dừng đến trường, vì vậy công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ là rất quan trọng.

          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải về việc thực hiện Kế hoạch chuyên môn tháng 1 năm 2022. Trường Mầm non Nam Trung tổ chức Hoạt động “Một ngày làm cô giáo mầm non” các hoạt động là một trong những tiêu chí nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” qua Hoạt động này nhà trường đã phần nào giúp phụ huynh hiểu sâu hơn và có thêm kĩ năng về cách chăm sóc giáo dục trẻ. Trong quá trình tham gia vào các hoạt động của các con tại lớp phụ huynh được tiếp cận với vai trò là một cô giáo, phụ huynh được trải nghiệm cùng các con tất cả các hoạt động trong ngày, qua đó phụ huynh hiểu rõ hơn công việc của người giáo viên mầm non, từ đó thông cảm và chia sẻ mọi khó khăn với giáo viên trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình, cũng là cơ hội để phụ huynh cùng hợp tác với nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà nhất là khi trẻ phải tạm dừng đến trường vì dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn đảm bảo phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng việc học”.

           Kết quả “Một ngày làm cô giáo Mầm non” của phụ huyh tại Trường mầm non Nam Trung đã để lại trong lòng mỗi phụ huynh những ấn tượng sâu sắc và những cảm nhận đặc biệt về một nghề giáo viên được ví “Cô giáo như mẹ hiền”

          Hoạt động một ngày làm cô giáo Mầm non của phụ huynh cũng là kênh truyền thông quảng bá hình ảnh và chất lượng chăm sóc, giáo dục  của nhà trường một cách trực tiếp và đạt hiệu quả cao!

Một số hình ảnh hoạt động của phụ huynh tại các lớp!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 282
Năm 2022 : 282